VINPEARL HỘI AN – SAY ĐẮM VÀ QUYẾN RŨ

Hội An từ lâu đã được biết đến là thành phố khiến mọi du khách đều “say đắm” bởi những dãy phố cổ kính, những bờ biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh, những con người chân thành nhưng đầy tinh tế và hiếu khách. Với vẻ đẹp lãng mạn đến xao xuyến lòng, Hội An được mọi người đặt cho cái tên đầy trừu mến “Venice của Việt Nam”. Và nay, “Venice Việt Nam” sẽ trở nên “quyến rũ” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Vinpearl Hội An – dự án nghỉ dưỡng nằm tựa mình bên bãi biển Cửa Đại. Tại đây, quý khách hàng sẽ được thả hồn mình trong không gian của nắng, của gió, của hơi thở tinh khiết và của những đường nét kiến trúc đẹp đến mê mẩn.

Vinpearl Hội An sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng đầu tư

Thành phố Hội An là một địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới, nhưng tại Hội An có những thắng cảnh du lịch nổi tiếng nào chưa chắc nhiều người đã hiểu biết hết. Với sự kết hợp của một dự án nghỉ dưỡng 5* của tập đoàn Vingroup và địa danh du lịch nổi tiếng thế giới thì biệt thự Vinpearl Hội An sẽ đem lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận “khủng” và bền vững.

Phối cảnh Vinpearl Hội An

Theo thống kê tại các nguồn báo chí, năm 2016 có 2,65 triệu lượt du khách ghé thăm Hội An, cao gấp 1,5 lần khách đến Phú Quốc. Một điều đặc biệt nữa đó chính là hầu hết khách quốc tế đến Việt Nam đều ghé Hội An. Bởi đa số du khách khi đến miền trung đều biết tới Hội An với vai trò là một di sản thế giới chứ không phải là một thành phố thông thường. Đây chính là điểm hấp dẫn nữa tạo sức hút lớn cho Vinpearl Hội An

Trong khi thị trường nghỉ dưỡng ở các nơi khác như Phú Quốc, Nha Trang hiện nay có hàng ngàn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn không đáp ứng nổi nhu cầu lưu trú của du khách thì ngay tại Hội An – di sản thế giới lại chỉ có đúng 25 căn biệt thự 5 sao. Điều này càng khẳng định sự “hiếm hoi” của sản phẩm đầu tư đẳng cấp tại thành phố tuyệt đẹp này. Rất nhiều chuyên gia BĐS còn khẳng định rằng “biệt thự Vinpearl Hội An – không phải có tiền là mua được. Sở hữu sản phẩm đẳng cấp này sẽ thể hiện khả năng tài chính, đẳng cấp và cả mối quan hệ của gia chủ”.

Song song với việc chăm chút từng milimet trong thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An, chủ đầu tư còn đảm bảo những cam kết đã làm nên thương hiệu của dòng BĐS đầu tư VInpearl dành cho khách hàng mua để đầu tư bao gồm:
– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm,
– Cam kết chia sẽ lợi nhuận tối đa 85%/15 cho khách hàng,
– Tặng 15 ĐÊM nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Vinpearl.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÁC DỰ ÁN VINPEARL TẠI HỘI AN
 
HỖ TRỢ CHỌN CĂN ĐẸP - BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT