Shophouse Vinpearl Phú Quốc sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội

Shophouse Vinpearl Phú Quốc có được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng nhờ một phần vào tốc độ tăng trưởng du lịch đáng kinh ngạc của Phú Quốc trong nhiều năm gần đây, hứa hẹn sẽ là địa điểm đầu tư sinh lời vượt trội cho khách hàng.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc hưởng lợi từ du lịch

Tọa lạc ngay tại Bãi Dài – bãi biển xinh đẹp bậc nhất Phú Quốc, Vinpearl Shophouse Phú Quốc có nhiều điều kiện để phát triển khi mà lượng khách du lịch đến đây tăng trưởng hằng năm. Theo một số thống kê của Tổng cục du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách nội địa đến với Phú Quốc cũng đạt đến hơn 3,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 19% so với cùng kỳ năm 2017. Cao điểm một ngày tại cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đón gần 80 lượt cất/hạ cánh của các máy bay, tương đương khoảng 12.000 lượt hành khách.

Trong khi đó, tuyến bay thẳng mới của AirAsia sẽ giúp nhiều khách hàng nước ngoài như gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Australia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Singapore và Malaysia đến Việt Nam từ điểm quá cảnh tại Kuala Lumpur sẽ góp phần tăng thêm lượng khách du lịch đến Shophouse Phú Quốc nói riêng và toàn hòn đảo Phú Quốc nói chung.

Riêng với đại dự án của Vingroup đang triển khai tại đây, được biết Shophouse Vinpearl Phú Quốc nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl dự kiến có khoảng 16.000 căn hộ khách sạn và biệt thự, công suất phòng dự kiến luôn đạt từ 50% – 70%/năm, số lượng khách du lịch đạt trung bình từ 16.000 đến 32.000 người/ngày, chưa kể một lượng lớn khách vãng lai đến vui chơi giải trí tại Vinpearl Land, Vinpearl Safari,… Lượng khách hàng “có sẵn” này không khác gì “miếng ngon tận miện” cho các nhà đầu tư dự án.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Tiềm năng tăng giá

Hiện tại, ngoài Shophouse Vinpearl Phú Quốc đang trong quá trình xây dựng, hiện tại ở cùng đất này chưa xuất hiện các khu trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất nào. Bởi thế, Vinpearl Shophouse Phú Quốc  đang sở hữu “đặc quyền, đặc lợi” từ việc khai thác thị trường tiềm năng tại đây, đồng nghĩa với việc sở hữu một căn Shophouse tại dự án để kinh doanh hay cho thuê, nhà đầu tư vẫn cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Ra mắt thị trường với số lượng không nhiều, Shophouse Vinpearl Phú Quốc với vị trí đắc địa, đa chức năng hứa hẹn đem lại tính thanh khoản cao, bởi việc sở hữu một căn nhà vừa để ở, vừa cho thuê là mong muốn của rất nhiều người. vì thế, loại hình căn hộ này thuộc vào dạng “dễ bán, dễ mua”, yên tâm cho khách hàng muốn đầu tư mà chưa biết sẽ sử dụng shophouse để kinh doanh mặt hàng gì.

Thêm vào đó, việc Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế cũng là một yếu tố tác động đến tiềm năng tăng giá của dự án. Khách nước ngoài đến đây để vui chơi, sinh hoạt, làm việc sẽ được miễn thị thực, điều này tất yếu dẫn đến số lượng du khách, mà đặc biệt là đối tượng du khách châu Âu cũng như Hồng Kông hay Singapore sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm, tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để các chủ sở hữu Vinpearl Shophouse Phú Quốc tăng cường mở rộng khách hàng. Nhờ đó, tiềm năng tăng giá của shophouse cúng tăng theo nhờ tính thương mại mà đặc thù của sản phẩm này mang lại.

Với các lựa chọn có thể tự khai thác kinh doanh, hay ủy thác cho chủ đầu tư thực hiện, Shophouse Vinpearl Phú Quốc đem lại nhiều hướng đi hơn, mở ra các cơ hội sinh lời tối ưu đối với các nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt tốt  xu hướng thị trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÁC DỰ ÁN VINPEARL TẠI HỘI AN
 
HỖ TRỢ CHỌN CĂN ĐẸP - BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT