Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An từ ngày 18/04/2017

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL HỘI AN

Từ ngày 18/04/2017, chủ đầu tư Vingroup công bố chính sách bán hàng Vinpearl Hội An cụ thể như sau:

1.Chương trình cam kết cho thuê

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Hội An sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự  (không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 10% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư Vinpearl Hội An bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện như quy định tại Mục thời gian cam kết nêu trên và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.

Kỳ thanh toán: kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện . Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

vinpearl-hoi-an-villas-phoi-canh-du-an-new

Dự án biệt thự Vinpearl Hội An

2. Quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl Hội An

Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Biệt thự Vinpearl ( 2 villa nights) sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí (Villa nights /year) kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Khách hàng/khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Tiến độ thanh toán Vinpearl Hội An

TIẾN ĐỘ/ THỦ TỤC THỜI HẠN
Đặt cọc lần 1: Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC/Hợp đồng vay) 500.000.000 đồng/BT
Đặt cọc lần 2: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC/HĐV 15% giá bán BT (chưa gồm VAT)(gồm đặt cọc lần 1)
Thanh toán lần 1: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐC hoặc DA đủ điều kiện HĐMB) 30% giá bán BT (gồm VAT)(đã gồm tiền cọc theo TTĐC/HĐVV)
Lần 2: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB 20% giá bán BT (gồm VAT)
Lần 3: Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB 20% giá bán BT (gồm VAT)
Lần 4: Theo thông báo bàn giao biệt thự của chủ đầu tư 25% giá bán BT (gồm VAT) và VAT của 05% giá BT
Lần 5: Khi biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất 05% Giá giá BT (không gồm VAT)

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước)

3. Chương trình dành cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm đầu tiên tại Vinpearl Hội An

Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm đầu kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT  đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng mua bán, tùy thời điểm nào đến trước

Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An cụ thể bao gồm:

+ Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT

+ Cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên giá bán biệt thự trước khi chiết khấu

+ Khách hàng vay vốn ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên 65% giá Biệt thự gồm VAT sau khi chiết khấu.

Chính sách ưu đãi tài chính Vinpearl Hội An

Khách hàng được vay tối đa lên tới 65% giá trị HĐMB gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài thời gian hỗ gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả  theo LS ngân hàng tại từng thời điểm. Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÁC DỰ ÁN VINPEARL TẠI HỘI AN
 
HỖ TRỢ CHỌN CĂN ĐẸP - BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT